Spotify Premium miễn phí 4 tháng
Nếu bạn chưa từng là thành viên Spotify Premium, bạn có thể đủ điều kiện nhận ưu đãi Spotify Premium theo một trong những cách sau: 1. Kích hoạt gói đăng ký JoyPlus để nhận bản dùng thử miễn phí lên đến 4 tháng Spotify Premium. 2. Mua các thiết bị điện tử được chọn từ Joybuy để nhận bản dùng thử miễn phí lên đến 3 tháng Spotify Premium.
Chi tiết ưu đãi
Hướng Dẫn Nhận Lên Đến 4 Tháng Spotify Premium Miễn Phí Cùng JoyPlus
Bạn là người đam mê âm nhạc và muốn trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao, không quảng cáo? Tham gia ngay cùng JoyPlus để nhận ngay ưu đãi Spotify Premium miễn phí lên đến 4 tháng!
(Lưu ý: Chương trình tùy thuộc vào tình trạng còn hàng và có áp dụng các Điều khoản & Điều kiện kèm theo).
1. Cách Nhận Ưu Đãi Spotify Premium Miễn Phí
Ưu đãi được chia thành các mức khác nhau tùy thuộc vào lịch sử sử dụng Spotify của bạn. Hãy xem bạn thuộc nhóm đối tượng nào dưới đây:
Dành cho Người dùng mới (Chưa từng sử dụng Spotify Premium)
Nếu bạn là người dùng mới tinh, bạn có cơ hội nhận ưu đãi theo một trong hai cách sau:
Cách 1: Kích hoạt gói đăng ký JoyPlus để nhận bản dùng thử miễn phí lên đến 4 tháng.
Cách 2: Mua các thiết bị điện tử thuộc danh mục ưu đãi trên Joybuy để nhận bản dùng thử miễn phí lên đến 3 tháng. (Các sản phẩm đủ điều kiện sẽ được đánh dấu bằng logo ưu đãi Spotify Premium ngay trên trang chi tiết sản phẩm).
Dành cho Người dùng cũ (Đã từng sử dụng Spotify Premium)
Nếu bạn từng là thành viên Premium nhưng hiện tại không sử dụng, bạn vẫn có cơ hội nhận ưu đãi dùng thử 2 tháng nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:
Gói Premium cũ của bạn đã kết thúc cách đây hơn 30 ngày.
Bạn chưa từng đổi/sử dụng bất kỳ ưu đãi nào khác của Spotify trong vòng 24 tháng qua.
2. Điều Khoản Và Lưu Ý Quan Trọng
Để đảm bảo quyền lợi, bạn cần nắm rõ các quy định sau từ chương trình:
Giới hạn sử dụng: Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận và đổi ưu đãi duy nhất 01 lần.
Loại gói áp dụng: Ưu đãi này chỉ dành cho gói Spotify Cá nhân (Individual).
Thời hạn chương trình: Ưu đãi dùng thử 3 tháng và 4 tháng (cho người dùng mới) sẽ kết thúc vào ngày 12/08/2028. Ưu đãi 2 tháng (cho người dùng cũ) tùy thuộc vào số lượng mã có sẵn.
Chi phí sau dùng thử: Sau khi hết thời gian miễn phí, phí duy trì sẽ là 12,14 €/tháng.
Quyền hủy gói: Bạn có quyền hủy gia hạn bất cứ lúc nào để không bị tính phí.
3. Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ)
📌 Về Dịch vụ JoyPlus
Tại sao tôi lại bị tính phí (trừ tiền) khi đăng ký dùng thử miễn phí?
Chúng tôi có thể sẽ tạm giữ một khoản tiền nhỏ trên thẻ của bạn chỉ để xác minh phương thức thanh toán là hợp lệ. Đừng lo lắng, khoản tiền này sẽ được tự động giải phóng và hoàn lại cho bạn trong khoảng 2 ngày làm việc.
Khi nào tôi sẽ bị tính phí cho gói đăng ký của mình?
Hệ thống sẽ tự động tính phí cho kỳ tiếp theo ngay sau khi thời gian dùng thử miễn phí hoặc chu kỳ đăng ký hiện tại của bạn kết thúc.
Chính sách hủy của JoyPlus như thế nào? Tôi có được hoàn tiền không?
Bạn hoàn toàn có thể hủy gia hạn gói JoyPlus bất cứ lúc nào tại Khu vực Thành viên (Member Area) – nơi quản lý mọi cài đặt tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn hủy kỳ đăng ký hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng. Các thành viên đã trả phí nhưng chưa sử dụng hết các quyền lợi có thể được xem xét hoàn tiền đầy đủ cho kỳ đăng ký đó.
🎵 Về Dịch vụ Spotify
Gói dùng thử Spotify Premium hoạt động như thế nào?
Nếu chưa từng dùng Premium, bạn sẽ đủ điều kiện dùng thử miễn phí hoặc nhận mức giá giảm.
Bắt buộc có thẻ thanh toán: Bạn luôn cần cung cấp một phương thức thanh toán hợp lệ để kích hoạt. Bước này giúp Spotify xác nhận quốc gia/khu vực của bạn và chuẩn bị cho việc thanh toán nếu bạn quyết định tiếp tục dùng Premium sau khi hết hạn dùng thử.
Spotify sẽ gửi email nhắc nhở 7 ngày trước khi thời gian dùng thử kết thúc. (Các ưu đãi có thể đi kèm một số hạn chế tùy thuộc vào từng quốc gia).
Làm thế nào để hủy đăng ký Premium của tôi?
Bạn có thể hủy gói dễ dàng trên trang tài khoản trực tuyến của mình. Lưu ý: Nếu bạn hủy ngay trong thời gian dùng thử miễn phí, tài khoản của bạn sẽ lập tức trở về dịch vụ miễn phí (có quảng cáo) và bạn sẽ mất quyền truy cập Premium ngay lúc đó. Các gói dùng thử miễn phí đã hủy sẽ không thể kích hoạt lại. Tuy nhiên, mọi danh sách phát (playlist) và các bản nhạc bạn đã lưu sẽ vẫn được giữ nguyên.
